Saturday, 22/01/2022 - 19:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH ĐỒNG QUANG B

HỘI GIẢNG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021-2022

     Trước tình hình dịch covide 19 diễn biến phức tạp với khẩu hiệu "Dừng đến trường nhưng không dừng học" hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

     Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng với việc thực hiện kế họach hội giảng dạy học trực tuyến của PGD-ĐT huyện Quốc Oai và thực hiện Kế hoạch năm học 2021-2022 của Nhà trường. Trường TH Đồng Quang B tổ chức hội giảng dạy học trực tuyến và bình chọn tiết giảng hay nhất đi dự hội giảng cấp huyện ngày 29/10/2021.

     Nhà trường đã lên kế hoạch và triển khai thực hiện cụ thể, rõ ràng, công khai đến tất cả các giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường. Hội thi này có sự tham gia của 9 giáo viên . Đây là những giáo viên có đủ điều kiện: giảng dạy tại trường trên hai năm, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học.giáo viên tham. 

    Tham dự thi dù rất nhiều cô giáo tuổi đã cao, tuy nhiên luôn miệt mài tìm tòi sử dụng các phương pháp, hình thức đặc thù phù hợp với học sinh đặc biệt giáo viên tham gia dự thi đều ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy, sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học và tạo hứng thú học tập ở các em học sinh thay vì các phương pháp dạy học truyền thống.

    Có thể khẳng định Hội giảng dạy học trực tuyến năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Đa số các giáo viên dự thi còn rất trẻ nhưng đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo , tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề, khẳng định năng lực của bản thân. Chắc hẳn, qua hội thi này các thầy cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho  đơn vị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

    Kết quả 100% các thầy giáo, cô giáo dự thi đều đạt loại tốt. Trong đó có 01 tiết giảng nổi bật nhất tham gia hội giảng dạy học trực tuyến cấp huyện năm học 2021-2022 và đã đạt giải ba do cô giáo Nguyễn Thị Hảo giảng dạy.
 

 

Tác giả: NTH- TH Đồng Quang B
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.552
Hôm qua : 1.576
Tháng 01 : 153.476
Năm 2022 : 20.206.408